Việt Bắc – Hướng Dẫn Chọn Bàn Ghế Gỗ Phòng Khách

Để giải đáp những băn khăn thắc mắc trên thì Việt Bắc đã viết nên bài này để chia sẻ với mọi người kiến thức khi mua đồ gỗ phòng khách.

Khi mua hàng thì chúng ta không nên mua những hàng phun săn rồi mà chúng ta hãy mua những hàng mới chỉ để mộc hoặc đánh lót thôi, vì khi ấy chúng ta mới có thể quan sát kĩ càng được những lỗi của bàn ghế, và chúng ta cũng có thể biết được bộ bàn ghế định mua là gỗ gì.

Khi mua bàn ghế gỗ tự nhiên thì nên mua những bộ đã dụng mộc lâu rồi thì lúc đấy gỗ nó khô và khi đi vào hoàn thiện và mang về nhà bạn thì sẽ không bị dính vào trường hợp là nứt , nếu bị nứt thì là do gỗ của bạn nó chưa đủ khô mà thôi nên khi mua hãy lưu ý điều này nhé. Trường hợp nứt này cũng dễ sửa nên các bạn cũng không cần phải quá quan tâm hay no sợ làm gì nhé. Các bạn mà vẫn chưa biết là gỗ mình khô hẳn hay chưa thì các bạn nên lấy đinh đóng một lỗ nhot ở chân ghế hay chỗ nào mà đủ độ dày, thì bộ bàn ghế của bạn có ẩm đi chăng nữa cũng chẳng sợ.

Bộ bàn ghế Minh Quốc Đào cột 12, 10 món BGCC231 2

Vấn đề mối mọt hiện nay trên bàn ghế cũng khá là nhức nhối, bởi vì có nhiều cơ sở tham lam mà pha trộn gỗ kém chất lượng vào bộ bàn ghế khiến mối mọt dễ dàng chui vào. Nên khi mua chúng ta nên kiểm tra những lỗ nhỏ để tránh gặp mối mọt, hoặc là có thể bảo thợ phun thêm cho 1 lớp nữa để có thể mà bảo vệ được bộ ghế, Khi mua chúng ta nên đòi bảo hành sản phẩm trước khi mua nhé.

Ở một cây gỗ nó còn chia ra làm 2 loại đó là thịt gỗ và dác gỗ, mỗi bộ bàn ghế thì thường là phải làm nghuyên bằng gỗ thịt nếu có dác gỗ thì sẽ gây nên là mối mọt. Nên khi mua chúng ta nên mua những bộ bàn ghế nào để mộc thì lúc đấy mới có thể quan sát và phân biệt được dác gỗ.

Về lỗi cong vênh thì đây là trường hợp không dễ gặp ở cá dòng đồ gỗ mỹ nghệ, nó chỉ rơi vào những trường hợp là đồ gỗ rẻ làm bằng gỗ không kém chất lượng mà thôi… Một phần chính gây nên cong vệnh nữa là do thời tiết quá khắc nhiệt nên bạn hãy để ở những nơi khô rao thoáng mát nhất căn nhà nhé.

Trên đây Việt Bắc đã giới thiệu và hướng dẫn mọi người một số cách để có thể chọn được những sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu cần tham khảo về những bộ bàn ghế phòng khách đẹp, chất lượng tốt nhất thì mời quý khách qua xưởng sản xuất và showroom của Việt Bắc để được thăm quan trực tiếp nhà xưởng và chỗ trưng bày các sản phẩm về đồ gỗ nội thất cao cấp.

Bộ bàn ghế Minh Quốc Đào vân chun gỗ Cẩm lai BGNK01 2

Đối với bàn ghế chúng tôi các sản phẩm như bàn ghế nguyên khối, bàn ghế nghê bảo đỉnh, bàn ghế nguyên khối K3..và nhiều loại bàn ghế với đa dạng kích thước và mẫu mã độc lạ nhất.

Xem thêm: Kệ tivi cao cấp  – các mẫu kệ tivi giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY GỖ VIỆT BẮC

CS1: Vĩnh Ninh – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc

CS2: Số 53 Lý Thường Kiệt – Phường Đồng Tâm – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0352.94.9999 – 0367.94.9999

Email: govietbac@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *