Phản gỗ nguyên tấm địa chỉ bán phản gỗ uy tín

PHẢN NGUYÊN TẤM LÀ GÌ?

Phản gỗ nguyên tấm hay còn gọi là: bộ phản ngựa, sập ngựa, chiếu ngựa, ván ngựa hoặc sập là những tên gọi chung để chỉ 1 sản phẩm nội thất gỗ có hình là một tấm phản to gồm một hay hai tấm gỗ to ghép thành. Phản gỗ có kích thước rất rộng, bề mặt dày, chúng có cấu tạo là gỗ nguyên tấm nên để tìm và chọn được một bộ phản đẹp cũng không phải dễ. Phản gỗ thường được làm bằng các loại gỗ quý như: Gụ, lim, hương, cẩm lai, gõ đỏ…Tùy theo loại gỗ và kích thước mà tạo nên những chiếu ngựa với những giá thành của chúng cũng khác nhau.

Mặt bàn nguyên khối Gỗ Cẩm Lai BGNK317 3

PHẢN GỖ NGUYÊN TẤM THƯỜNG LÀM BẰNG CHẤT LIỆU GÌ?

Phản gỗ nguyên tấm quý giá một phần là vì được tạo ra chỉ từ một tấm gỗ duy nhất. Chính vì thế, để làm ra được sản phẩm này thì nguyên liệu được chọn phải là gỗ tự nhiên có nhiều năm tuổi và có kích thước rất lớn. Tuy nhiên không phải loại gỗ tự nhiên nào cũng có thể làm thành phản. Vì nếu chọn những loại gỗ không phù hợp, phản có thể bị nứt, cong vênh trong thời gian dài sử dụng.

Ngoài những loại gỗ quý được ưu tiên để làm phản như gỗ Gụ, Lim, Cẩm Lai, Hương, Gõ đỏ…thì Gỗ nguyên tấm cũng là một sự lựa chọn thích hợp, vừa có độ bền, vừa có tính thẩm mỹ cao từ hệ vân gỗ, đồng thời giá thành cũng rất cạnh tranh.

PHẢN GỖ THƯỜNG BỐ TRÍ Ở ĐÂU?

Phản ngựa có kích thước rất rộng, bề mặt dày và có trọng lượng khá nặng nên bộ phản ngựa gỗ nên kê ở những phòng có kích thước tương đối rộng. Phản ngựa có thể kê dùng để làm nơi tiếp khách hoặc để ngủ tùy theo sở thích của mỗi người sử dụng. Phản ngựa thường được sử dụng làm phản nằm nghỉ buổi trưa theo thói quen người Việt.

Hiện nay theo nhu cầu của người tiêu dùng thì phản nguyên tấm được thiết kế đa dạng hơn, nhiều kích thước hơn phù hợp với nhiều không gian gia đình của gia chủ. Tuy nhiên, Phản ngựa hầu như được dùng ở tầng thấp vì trọng lượng nặng kèm kích thước cồng kềnh nên các sập ngựa chủ yếu dành cho các đối tượng là khách hàng sở hữu nhà biệt thự hay nhà vùng ngoại ô mà chúng ta ít thấy ở nhà phố hiện nay.

Về Lô Gỗ Cẩm Lai Keva Khủng vân chun Vip 2

MUA PHẢN NGUYÊN TẤM Ở ĐÂU UY TÍN?

Thời đại công nghệ thông tin phát triển nên người mua cần mua một sản phẩm nào đó thì chỉ cần vào google gõ tên sản phẩm mình định mua là có liền vô số kết quả. Và một câu hỏi đặt ra với người mua là “mua ở đâu là uy tín” Với mặt hàng là sập gỗ , phản gỗ, chiếu ngựa gỗ… thì Xưởng gỗ Việt Bắc tự hào là đơn vị có thâm niêm trong lĩnh vực này, là đơn vị có địa chỉ rõ ràng đăng ký trên google! Nên quí khách hàng có thể yên tâm khi chọn doanh nghiệp chúng tôi. Tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất trong từng sản phẩm.

Xem thêm: Những điều bạn nên biết về Chiếu ngựa gỗ, sập gỗ?

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY GỖ VIỆT BẮC

CS1: Vĩnh Ninh – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc

CS2: Số 53 Lý Thường Kiệt – Phường Đồng Tâm – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

CS3: Số 259 Thôn Đoàn Kết – Xã Cổ Đông – TX Sơn Tây – Hà Nội (Gần ngã tư Lục Quân)

Hotline: 0352.94.9999 – 0367.94.9999

Email: govietbac@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *