Gỗ Việt Bắc – Thương Hiệu Gỗ Số 1 Việt Nam

Gỗ Việt Bắc, một thương hiệu đồ gỗ mỹ nghệ lâu năm và có tiếng tăm trong thị trường với sự uy tín chuyên nghiệp tận tâm của mình. Bên cạnh đó Gỗ Việt Bắc còn có môt đội ngũ thợ mộc và nhân viên, cũng như là hệ thống nhà xưởng của hàng rộng rãi tại Vĩnh Phúc.

Để kiến tạo cho không gian nhà một vẻ đẹp hoàn mỹ sang trọng đẳng cấp, thì không thể thiếu được những món đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp. Nếu như mà bạn đang có nhu cầu mua đồ gỗ mỹ nghệ cho nội thất không gian nhà mình, hay đang tìm một địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Giữa rất chi là nhiều những nhà xưởng cửa hàng bán đồ gỗ tại Việt Nam, thì thế giới Gỗ Việt Bắc một thượng hiệu lâu đời hứa hẹn sẽ làm khách hàng bất ngờ.

Giới thiệu Gỗ Việt Bắc

Gỗ Việt Bắc đã ra đời từ hơn 20 năm về trước, với ngành hàng sản xuất chính của xưởng là những món đồ gỗ mỹ nghệ xuất khẩu. Sau một thời gian làm việc và tìm hiểu, thì Gỗ Việt Bắc đã lắm bắt được nhu cầu khá cao về thị trường mặt hàng nội địa khá là kém. Mà khách hàng ngày càng có nhu cầu cao về những món đồ gỗ cao cấp hơn, mà tại Việt Nam rất ít mà có giá cũng rất chi là cao. Nắm bắt được điều này Gỗ Việt Bắc, một  thương hiệu chuyên làm đồ gỗ cao cấp để xuất khẩu đã bắt đầu vào để tạo sự thay đổi.

Nhờ những kinh nghiệm lâu năm ở trong làng nghề, chính vì thế mà Gỗ Việt Bắc đã nâng cấp sản phẩm nội địa trở nên thẩm mỹ và bền hơn. Chính vì đóng góp của Gỗ Việt Bắc hàng nội địa, mà đã làm thị trường đồ gỗ cao cấp Việt đẹp hơn giá thành ổn định hơn rất nhiều.

giới thiệu Gỗ Việt Bắc

Mặt hàng chuyên của Gỗ Việt Bắc

Gỗ Việt Bắc có thế mạnh là ở đất làng nghề, nhưng mà ngành nghề chính xuất phát đầu tiên của xưởng đó chính là sẻ và bán gỗ. Sau một thời gian làm việc đã chuyển đổi dần sang làm các món đồ gỗ mỹ nghệ xuất khẩu và nội địa cao cấp như hiện nay. Chính vì thế mà tại Gỗ Việt Bắc có muôn vàn các mẫu mã đồ gỗ mỹ nghệ các loại, đặc biệt là giá thành rẻ hơn nhưng đơn vị thông thường.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển của mình thì thế giới đồ gỗ chúng tôi đã ra hàng trăm mẫu mã sản phẩm, đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp các loại. Nhưng chỉ làm đúng 4 dòng sản phẩm đồ gỗ chính, mà xưởng có thể cạnh tranh về giá cũng như là chất lượng, với các xưởng khác được.

Tại Gỗ Việt Bắc thì mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp nào cũng chuyên và có thể làm được như là:

Chiếu ngựa – Phản gỗ

Sập gỗ, sập thờ

Bàn ghế phòng khách

Lục bình gỗ

Tượng gỗ

Tủ quần áo

Giường tủ, bàn phấn

Gỗ Việt Bắc tự hào là đơn vị uy tín cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng số 1 Việt Nam. Cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm mỗi năm bao phủ toàn quốc. Vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng sự uy tín lên hàng đầu, chính vì vậy khi khách hàng đã sử dụng sản phẩm của bên chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng.

Những Mẫu chiếu ngựa siêu đẹp 1

Xem thêm: Việt Bắc Hướng Dẫn Phân Biệt Chiếu Ngựa Nguyên Khối

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY GỖ VIỆT BẮC

CS1: Vĩnh Ninh – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc

CS2: Số 53 Lý Thường Kiệt – Phường Đồng Tâm – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0352.94.9999 – 0367.94.9999

Email: govietbac@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *