Làm thế nào để nhận biết chiếu ngựa gỗ tự nhiên nguyên tấm?

Sử dụng chiếu ngựa gỗ tự nhiên nguyên tấm đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người nhờ cả về yếu tố về thẩm mỹ cũng như chất lượng. Chiếu ngựa gỗ tự nhiên nguyên tấm được gia công trực tiếp trên các tấm gỗ lớn.

Hiện nay, sử dụng chiếu ngựa làm bằng gỗ tự nhiên nguyên tấm đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người nhờ cả về yếu tố về thẩm mỹ cũng như chất lượng. Tuy nhiên, không phải ai cùng đều biết đến những đặc điểm của loại bàn gỗ này. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết được chiếu ngựa gỗ tự nhiên nguyên tấm là thật hay không?

Chiếu ngựa 1 tấm Gỗ Cẩm Lai CN548 3

Trước tiên để dễ dàng nhận biết chiếu ngựa gỗ tự nhiên nguyên tấm bạn cần hiểu rõ về loại chiếu ngựa này. Thực ra đây là loại chiếu ngựa được gia công trực tiếp trên các tấm gỗ lớn lấy từ tự nhiên để nguyên không cắt xẻ nhiều hay thêm vào nhiều loại gỗ khác nhau.

Chính vì là gỗ từ tự nhiên và để nguyên tấm nên loại chiếu ngựa này có đặc điểm là có các đường vân gỗ liền mạch, sắc nét. Bên cạnh đó, màu sắc của bàn cũng là màu gỗ từ tự nhiên mang đến vẻ đẹp mộc mạc, giản đơn nhưng lại không kém phần sang trọng

Một đặc điểm nữa là khi mới mua về nếu là người tinh tế bạn có thể ngửi thấy được mùi gỗ tự nhiên trên bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm. Nếu có thì chỉ có mùi xi đánh bóng, không có mùi hóa chất khác.

Ngoài ra, một số loại chiếu ngựa gỗ tự nhiên nguyên tấm còn được giữ lại nguyên hình dạng gốc của khối gỗ tự nhiên nên sẽ có nhiều góc cạnh là. Điều đó không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tạo ra những đường nét độc đáo cho bộ chiếu ngựa nhà bạn.

Tuy nhiên đừng quá lo lắng khi bạn chưa thật sự tin về khả năng nhận biết gỗ tự nhiên thật hay giả của mình. Bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào những điểm chuyên cung cấp nội thất gỗ uy tín như Gỗ Việt Bắc chúng tôi.

Nên nhớ hạn chế mua đồ gỗ tại những điểm mua không rõ nguồn gốc, tay nghề để tránh mua phải những chiếc chiếu ngựa gỗ tự nhiên nguyên tấm kém chất lượng làm từ ván ép hay giả gỗ.

Chiếu ngựa 1 tấm gỗ Cẩm Lai hàng khủng CN02 5

Với những kinh nghiệm trên hi vọng bạn đã có cái nhìn toàn diện hơn về chiếu ngựa gỗ tự nhiên nguyên tấm đúng tiêu chuẩn về chất lượng. Chúc bạn có những lựa chọn hoàn hảo nhất khi tìm đến Gỗ Việt Bắc.

Với nhiều năm cung cấp ra thị trường chiếu ngựa nguyên khối gỗ tự nhiên cao cấp chúng tôi hiểu được mong muốn của khách hàng của thị trường hiện nay chính vì vậy mỗi năm chúng tôi đều cung cấp ra thị trường những sản phẩm đẳng cấp chất lượng, giá cả tốt nhất cho mọi người.

Xem thêm: Chiếu ngựa là gì? Giá trị của chiếu ngựa phản gỗ

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY GỖ VIỆT BẮC

CS1: Vĩnh Ninh – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc

CS2: Số 53 Lý Thường Kiệt – Phường Đồng Tâm – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

CS3: Số 259 Thôn Đoàn Kết – Xã Cổ Đông – TX Sơn Tây – Hà Nội (Gần ngã tư Lục Quân)

Hotline: 0352.94.9999 – 0367.94.9999

Email: govietbac@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *