Từ xưa cho đến nay gỗ Lim chính là loại gỗ quý hiếm, loại gỗ lim này có đặc tính là của gỗ cứng, bền chắc, nặng và hoàn toàn không bị tấn công bởi mối mọt, go lim có màu sắc hơi xám nâu đến màu nâu thẫm hơn, có khả năng chống chịu được lực nén tốt. Gỗ Lim nguyên liệu chính góc có vân gỗ đặc trưng với dạng xoắn nét đẹp đặc trưng, nếu để càng lâu thì thớ gỗ càng đẹp càng quí.

Đối với gỗ lim xanh Thanh Hóa và gỗ lim Nghệ An, thì mối mọt tấn công thì hoàn toàn không thể xẩy ra còn đối với gỗ lim có nguồn góc từ nam phi thì có thể bị tác động chút ít bên ngoài vỏ từ mối mọt.

PHÂN BIỆT GỖ LIM NAM PHI VỚI GỖ LIM LÀO

Khi gỗ chưa được phun màu, thì gỗ lim lào có được màu sắc tươi đỏ hơn và khá đậm màu hơn so với các gỗ khác. Nhưng mà khi đã được phun màu rồi thì những sản phẩm mà được chế biến từ gỗ lim lào sẽ cho ra màu sắc tươi tắn hơn so với những sản phảm được chế tác từ gỗ lim nam phi.

Riêng về vân gỗ lim lào thì mịn hơn gỗ nam phi vì khi tuổi thọ của lim lào khi khai thác thì sẽ cao hơn rất nhiều so với lim nam phi.

Vì vậy mà tuổi thọ của những sản phẩm làm từ gỗ lim lào sẽ có tuổi thọ cao hơn nhiều so với lim nam phi. Bù lại, gỗ lim nam phi sẽ có những ưu điểm riêng như là nhẹ hơn, giá bán thấp hơn nên gỗ lim nam phi sẽ được lựa chọn nhiều hơn.

Gỗ lim lào có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt cao hơn so với lim nam phi. Vì vậy mà các sản phẩm từ lim lào khi để ngoài trời hay những nơi nắng gió thất thường thì cũng không ảnh hưởng đến sản phẩm.

THỊ TRƯỜNG GỖ LIM NGUYÊN LIỆU HIỆN NAY

Thị trường gỗ nguyên liệu hiện nay ngày càng bị thu hẹp lại khó khăn hơn, cùng với tình hình kinh tế thị trường khó khăn hiện nay thì đã ảnh hưởng rất nhiều đến việc mua bán, sản xuất gỗ lim nói riêng và gỗ nguyên liệu nói chung. Vì vậy mà sự anh tranh trong lĩnh vực này ngày càng khốc liệt hơn bao giờ hết. Chính vậy lý do đó, mà để tồn tại và phát triển lâu dài trên thị trường gỗ hiện nay thì bản chất và tiềm năng của công ty đó phải thật sự mạnh và bền vững cần thiết. Gỗ Việt Bắc chúng tôi là một trong những công ty có tiềm năng phát triển như vậy.

Gỗ LIM LÀO BAO NHIÊU TIỀN 1 KHỐI

Gỗ Lim Lào bao nhiêu tiền 1 khối gỗ là vật liệu gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ bên Lào về Việt Nam, có ưu điểm nổi bật là loại gỗ lim rất cứng chắc, đạt tiêu chuẩn đến cả các công trình , bề mặt có nhiều vân gỗ, tom gỗ mịn nhờ có tuổi trưởng lâu năm cây có màu sắc tự nhiên, bền đẹp, có độ ổn định cao hơn cùng các điều kiện thời tiết nóng ẩm thay đổi thất thường cùng khả năng chịu lực cao gỗ rất bền cứng và kháng mối mọt giá gỗ gỗ lim Lào có chi phí khoảng là 1.700.000 đ/m2 – 3.000.000đ/m2 gỗ Lim Lào không bị co ngót, biến dạng hay cong vênh theo thời tiết, đặc biệt ở vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm.

Nhược điểm gỗ lim Lào là có trọng lượng riêng lớn đây là loại gỗ quý hiếm, đòi hỏi thời gian sinh trưởng lâu nên có giá thành cao hơn các loại gỗ thông thường khác.

Bạn là một người đam mê về đồ gỗ bạn muốn tìm một cơ sở cung cấp đồ gỗ uy tín để mua được sản phẩm ưng ý nhất và bạn còn muốn tiến xa hơn đó chính là làm đại lý mua bán đồ gỗ của Việt Bắc vậy xin mời cac bạn đến cơ sở của chúng tôi để tham quan sản phẩm nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY GỖ VIỆT BẮC

CS1: Vĩnh Ninh – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc
CS2: Số 53 Lý Thường Kiệt – Phường Đồng Tâm – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
Hotline: 0352.94.9999 – 0367.94.9999
Email: govietbac@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *