Gỗ đinh hương là một cái tên không xa lạ đối với những ai là người miền bắc, vì đây là loại gỗ khá phổ biến ở ngoài bắc việt nam. Nói vậy không có nghĩa là trong miền nam không biết đến gỗ đinh hương là gì mà ngược lại thị trường gỗ đinh hương ở đây cũng rất nóng.

Theo người miền bắc quan niệm thì đinh hương thuộc vào tứ thiết đinh – lim – sến – táu là một trong những gỗ quý và tốt.

Gỗ đinh hương và những đặc điểm nhận biết

Gỗ đinh hương cũng là một trong 4 loại của gỗ hương nên mang tất cả những đạc điểm nổi trội của gỗ hương như có màu vàng đỏ, hương thơm nhẹ, khi ngâm vào nước có màu vàng xanh, là loại gỗ có dầu để lâu xuống màu xám.

Vậy ngoài những đặc điểm chung của dòng họ mình thì go dinh huong cón có những đặc trưng gì để phân biệt với các loại gỗ khác cũng như để tạo dựng được thương hiệu gỗ tốt trên thị trường.

gỗ đinh hương là gỗ gần giống với giáng hương nhưng loại gõ này lại có nguồn gỗ ở việt nam, tông màu nhạt hơn so với giáng hương và vân gỗ không được đẹp như giáng hương. Vân gỗ giáng hương to hơn, nhưng nếu xét chất gỗ thì giáng hương lại thua đinh hương, chất gỗ đinh hương cứng và nặng hơn giáng hương.

Để đánh giá chính xác về giá trị gỗ thì phải phụ thuộc vào quy cách gỗ và giá gỗ đinh hương vào thời điểm đó. Tuy nhiên, đánh giá khách quan gỗ Đinh Hương là một loại gỗ rất được ưa dùng và khá có giá trị nên giá bán cũng có nhiều biến động. Hiện tại, trên thị trường gỗ Đinh Hương được bán với mức giá khá cao nhưng có nhiều mức giá đi kèm nhiều chất lượng khác nhau. Gỗ càng tốt thì giá càng cao, hai chủ thể này là tỷ lệ thuận với nhau.

Có rất nhiều nơi cung cấp gỗ nguyên liệu có bán gỗ Đinh Hương, Gỗ Việt Bắc cũng là một trong số đó và là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng. Gỗ Việt Bắc luôn luôn đảm bảo được chất lượng gỗ tốt nhất mọi thời điểm quý khách hàng cần vì khách hàng mua gỗ là lâu dài chứ không phải chỉ một lần.

Giá trị của gỗ đinh hương

Về giá trị gỗ thì không thể nói chính xác được vì giá gỗ thường phụ thuộc và quy cách gỗ đó là quy cách nào, giá ỗ tại thời điểm đó. Nói gọn lại đây cũng là loại gỗ khá có giá trị và rất được ưa dùng nên giá bán cũng có nhiều biến động.

Hiện trên thị trường giá đinh hương gỗ được bán với mức giá khá cao và có nhiều mức giá với nhiều mức chất lượng cũng rất khác nhau, hai chủ thể này là tỷ lệ thuận được nhiên giá cao gỗ tốt. Có rất nhiều nhà cung cấp gỗ nguyên liệu có bán gỗ đinh hương, Gỗ Việt Bắc cũng là một trong số đó.

Nói thẳng ra gỗ chúng tôi cung cấp sản phẩm gỗ đinh hương, chiếu ngựa gỗ đinh hương, bàn ghế, tủ kệ tivi… cũng không khác gì những nơi khác cung cấp, chất lượng gỗ đều như nhau và cũng có một số chỗ chất lượng gỗ của họ còn tốt hơn chúng tôi. Những lý do để bạn chọn mua gỗ đinh hương do chúng tôi cung cấp lại rất thuyết phục, chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng gỗ mà bạn cần vì khách hàng mua gỗ là lâu dài chứ không phải một lần là xong. Thứ hai giá chúng tôi đưa ra rất tốt hàng nào giá đó bất cứ chất lượng nào bạn cần chúng tôi đều có thể đáp ứng, các loại giấy tờ và chứng từ, nguồn gốc gỗ chúng tôi có thể xử lý và giao cho bạn trong khoảng thời gian sớm nhất.

Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn đối tác cung cấp là Gỗ Việt Bắc, bạn xem gỗ trước khi mau và hoàn toàn có thể chắc chắn về gỗ mà mình mua.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY GỖ VIỆT BẮC

CS1: Vĩnh Ninh – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc
CS2: Số 53 Lý Thường Kiệt – Phường Đồng Tâm – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
Hotline: 0352.94.9999 – 0367.94.9999
Email: govietbac@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *