GỖ VIỆT BẮC TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN

Gỗ Việt Bắc chúc tất cả mọi người luôn luôn có sức khỏe dồi dào thành công trong mọi lĩnh vực. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các quý khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng, ủng hộ đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua để có được thành công như ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng của các quý khách hàng thân yêu! Cộng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp tới tay người tiêu dùng đều đảm bảo được chất lượng tốt nhất đều là những loại gỗ quý tự nhiên nhiều năm tuổi, với giá bán vô cùng hợp lý chính vì vậy mà Việt Bắc được khách hàng ưng ý rất nhiều với nhiều mẫu mã sản phẩm độc lạ sáng tạo phục vụ mọi nhu cầu yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đã đi vào hoạt động được rất lâu và có rất nhiều khách hàng thân quen đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi và rất rất hài lòng. Nhận thấy nhu cầu sử dụng đồ gỗ cao cấp làm đồ nội thất trong nhà của khách hàng ngày một tăng lên sắp tới đây chúng tôi sẽ mở rộng quy mô, sản phẩm để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, hiện tại chúng tôi đang có 2 cơ sở đang hoạt động ổn định nhưng hiện tại khách hàng của Việt Bắc đang ngày một nhiều lên rất nhiều chính vì vậy chúng tôi đang cần mở rộng thêm cơ sở sản xuất cũng như mở rộng thêm Showroom để có thể trưng bày được nhiều hơn những sản phẩm đồ gỗ nội thất để cho khách hàng khi đến có thể chiêm ngưỡng được những sản phẩm những siêu phẩm mà khách hàng ưng ý nhất.

Chính vì vậy trong thời gian tới công ty tuyển dụng thêm nhân viên tư vấn bán hàng để có thể phục vụ chu đáo hơn cho khách hàng, Việt Bắc rất mong có cơ hội được hợp tác cùng các bạn để chúng ta cùng nhau phát triển hơn trong tương lai.

Khi đến với Việt Bắc các bạn có cơ hội làm việc trong một môi trường lý tưởng thoải mái, công việc không cần phải dùng nhiều sức lao động, không khó khăn nặng nhọc, có cơ hội để cho bạn phát triển bản thân, hoàn thiện bản thân như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, tư vấn chốt đơn hàng và nhiều điều thú vị đang chờ các bạn khám khá.

Bên cạnh đó các bạn còn được hưởng một mức lương khá hấp dẫn, có thêm thu nhập dựa vào doanh số, sản phẩm vậy còn đợi gì nữa mà không đến với Việt Bắc thử sức mình nơi bạn có thể thành công dưới đây là một số tiêu chí các bạn đọc kỹ và nếu có thắc mắc xin vui lòng gọi cho mình để được giải đáp nhé!

GỖ VIỆT BẮC TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN

CÔNG TY TNHH GỖ VIỆT BẮC TUYỂN DỤNG

Số lượng: 2 NHÂN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG – ĐỒ GỖ NỘI THẤT

Giới tính : Nam và nữ ( 22 tuổi đến 35 tuổi)

Địa điểm làm việc:

Cơ sở 1: Xã Vĩnh Ninh – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc.

Cơ sở 2: Số 53 Lý Thường Kiệt – Phường Đồng Tâm – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Mức lương: Lương khởi điểm 6 triệu/tháng + thưởng doanh thu.

Yêu cầu công việc:

– Biết sử dụng máy tính , biết sử dụng Smartphone

– Có sở thích và năng khiếu bán hàng Online là một lợi thế

– Biết sử dụng Photoshop và kĩ thuật xử lý ảnh và video căn bản

– Có khả năng làm việc độc lập, làm việc cùng đội nhóm

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực Đồ Gỗ Nội Thất

** Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được hướng dẫn và đào tạo (chỉ cần chăm chỉ và ham học hỏi)

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY GỖ VIỆT BẮC

CS1: Vĩnh Ninh – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc
CS2: Số 53 Lý Thường Kiệt – Phường Đồng Tâm – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
Hotline: 0352.94.9999 – 0367.94.9999
Email: govietbac@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *