Ở Vĩnh Phúc chỗ nào sản xuất nhiều đồ thờ gỗ đẹp chuẩn nhất?

Xoay quanh câu hỏi: ở Vĩnh Phúc chỗ nào sản xuất nhiều đồ thờ gỗ đẹp chuẩn nhất hiện nay? Những băn khoan lo lắng khi bạn chọn những cơ sở sản xuất bàn thờ án gian, sập thờ. Hay những bộ trang trí trên bàn thờ như mâm bồng, quả đài, đôi chân nến, đỉnh hương hay con hạc cho tới cuốn thư câu đối và cửa võng đẹp chuẩn chất lượng. Sẽ được Việt Bắc chia sẻ tại đây với những kinh nghiệm của mình để giúp bạn chọn được những cơ sở uy tín chất lượng nhất.

Ở Vĩnh Phúc chỗ nào sản xuất nhiều đồ thờ gỗ đẹp chuẩn nhất?

Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều làng nghề đồ thờ gỗ cao cấp đẹp chất. Hơn thế nữa có rất nhiều cơ sở sản xuất nhỏ lẻ ngay chính tại quê hương nhà bạn. Nói về các làng nghề sản xuất đồ gỗ cũng có rất nhiều làng nghề nổi tiếng tại rất nhiều khu vực trên cả nước hiện nay. Khu vực miền Bắc là nơi có nhiều làng nghề lớn nhất. Tuy nhiên để nói về các mặt hàng đồ thờ gỗ đa dạng về mẫu mã và kích thước thì không đâu ở Gỗ Việt Bắc. Chúng tôi có rất nhiều mặt hàng đồ thờ gỗ cao cấp với sự đa dạng về mẫu mà và kích thước phù hợp cho rất nhiều không gian phòng thờ khác nhau.

Việt Bắc luôn được biết đến với rất nhiều mặt hàng đồ gỗ cao cấp khác nhau trong đó đồ thờ gỗ được rất nhiều nghệ nhân trên toàn quốc đánh giá cao về tính thẩm mỹ và chất lượng. Tại đây chính là nơi đã xuất ra đồ gỗ trên toàn quốc hiện nay. Tại Việt Bắc thì lại khác biệt hoàn toàn với những mặt hàng đẹp chất lượng cao.

Ở Vĩnh Phúc chỗ nào sản xuất nhiều đồ thờ gỗ đẹp chuẩn nhất? 1

Kinh nghiệm chọn cơ sở sản xuất đồ thờ gỗ đẹp chất lượng

Đồ thờ tâm linh trong tất cả mọi sản phẩm đều cần được lựa chọn cẩn thận sao cho mình có được sản phẩm đẹp và chất lượng nhất có thể. Trong tất cả mọi sản phẩm được trang trí trong không gian phòng thờ không phải có thể thay thế bất cứ lúc nào. Nó khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm đồ chơi trang trí trong phòng khách của mình thích thì dùng mà không thích thì bỏ.

Chính vì thế trước khi ra quyết định chọn mua đồ thờ gỗ chúng ta cần phải tìm hiểu và lựa chọn thật kĩ để tránh mua phải phải những sản phẩm kém chất lượng không như ý. Để có được những bộ đồ thờ gỗ đẹp chất lượng chúng ta cần phải lưu ý những đặc điểm sau:

Chất gỗ: Đây là điều cực kì quan trọng. Ngoài chọn những chất gỗ đẹp không dập nứt hay rác gỗ thì chúng ta cần phải lựa chọn những cơ sở sản xuất đồ thờ từ những chất gỗ đẹp cao cấp chất lượng. Và chúng ta cũng cần phải chọn những chất gỗ đẹp phù hợp cho từng sản phẩm đồ thờ gỗ. Ví dụ như đối với những sản phẩm được sơn PU sáng bóng tự nhiên thì rất nhiều gỗ để bạn chọn lựa như: gỗ gụ, hương đá, gõ đỏ, cẩm vàng, mít, dổi. Đối với những sản phẩm được sơn son thiếp vàng ta nên chọn chất gỗ mít và gỗ dổi. Còn đối với sản phẩm được làm vecli giả cổ thì nên chọn gỗ gụ là phù hợp nhất. Đây đều là những chất gỗ đẹp chất lượng phù hợp cho từng kiểu mẫu bạn chọn lựa.

Ở Vĩnh Phúc chỗ nào sản xuất nhiều đồ thờ gỗ đẹp chuẩn nhất? 2

Ta nên chọn những cơ sở uy tín chất lượng để có được những chất gỗ đẹp chất lượng nhất. Chọn những cơ sở có tâm huyết với nghề đồ thờ gỗ cao cấp này. Nếu có thể được thì bạn cũng cần phải đến tận xưởng kiểm tra sản phẩm khi còn mộc. Như thế bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được phần rác gỗ hay dập nứt. Nếu bạn không thể đến xem kiểm tra sản phẩm thì đối với những sản phẩm đã hoàn thiện ta cũng cần có những người có kinh nghiệm về gỗ để xem chất lượng.

Kiểu dáng mẫu mã: Trong một không gian phòng thờ cần được thiết kế một cách hài hòa tinh tế. Trong những sản phẩm như bàn thờ án gian, cuốn thư câu đôi, cửa võng gỗ… cũng cần được lựa chọn những kiểu dáng mẫu mã phù hợp với nhau. Không những thế trong từng  sản phẩm cũng cần phải được làm tinh sảo trong từng chi tiết. Có như thế thì những không gian đồ thờ mới thể hiện được tấm lòng thành kính của chính những gia chủ trong những sản phẩm đồ thờ cúng này.

Để có được một không gian phòng thờ với những sản phẩm đồ thờ gỗ cao cấp rất cần những người có kinh nghiệm và trình độ nhất định về thiết kế. Chính vì thế mà bạn cần phải tìm hiểu chọn những cơ sở để được tư vấn chân thành để có được không gian đẹp và có chi phí hợp lý nhất. Những bản thiết kế cần được thống nhất trước khi thi công để tránh những sản phẩm nên không được như ý.

Ở Vĩnh Phúc chỗ nào sản xuất nhiều đồ thờ gỗ đẹp chuẩn nhất? 3

Việt Bắc là cơ sở sản xuất đồ thờ gỗ đẹp uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay

Việt Bắc luôn tự hào được sinh ra và lớn nên tại Vĩnh Phúc. Từ rất nhiều loại gỗ cao cấp khác nhau như gỗ gụ, hương đá, gõ đỏ, mít, dổi… Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề chúng tôi đã cho ra thị trường hàng trăm nghìn mẫu sản phẩm, và trang trí cho rất nhiều không gian phòng thờ lớn nhỏ khác nhau. Phương châm lấy chữ tín đặt nên hàng đầu. Và với mong ước được đưa những sản phẩm đẹp chất lượng nhất của mình đến với mọi người dân trên mọi miền tổ quốc.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu sập thờ gỗ đẹp cao cấp 2021

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY GỖ VIỆT BẮC

CS1: Vĩnh Ninh – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc

CS2: Số 53 Lý Thường Kiệt – Phường Đồng Tâm – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0352.94.9999 – 0367.94.9999

Email: govietbac@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *