Có nên mua chiếu ngựa online không?

Việc mua sắm online hiện nay không còn xa lạ với mọi người nữa, đây là hình thức mua hàng qua mạng, hàng sẽ được vận chuyển đến tận nhà. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm có kích thước lớn, nặng như chiếu ngựa nguyên khối thì hầu như mọi như đều có tâm lí ngại đặt hàng vì ngoài kích thước đồ sộ của nó thì mọi người sẽ nghĩ rằng không được kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, khi các bạn chọn đúng cơ sở uy tín, nếu các bạn không thể kiểm tra trực tiếp, các cơ sở gỗ sẽ có biện pháp phù hợp để tạo lòng tin với khách hàng.

Có nên mua chiếu ngựa online không? 1

Đặt chiếu ngựa gỗ nguyên tấm tại Gỗ Việt Bắc bằng cách nào?

Đặt hàng chiếu ngựa gỗ tự nhiên trực tiếp

Gỗ Việt Bắc đã có trên 50 năm trong làng nghề làm gỗ, khi khách hàng có nhu cầu mua hàng trực tiếp, chúng tôi luôn nhiệt tình chào đón các bạn thăm quan mỏi chân với diện tích gần 5000m2 của xưởng, ngoài ra các bạn có thể thoải mái kiểm tra sập chiếu ngựa nguyên khối tại xưởng và ngắm nhìn hàng nghìn sản phẩm được xưởng làm ra.

Khi đã trao đổi và chọn được mẫu chiếu ngựa nguyên tấm ưng ý, quý khách hàng sẽ chốt đơn hàng và thực hiện giao dịch tại xưởng.

Đặt hàng chiếu ngựa nguyên khối trực tuyến

Hiện nay nếu quý khách hàng ở xa nếu không thể ghé thăm Gỗ Việt Bắc, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, zalo đầu trang tại Gỗ Việt Bắc hoặc fanpage facebook để được xưởng tư vấn kỹ. Khi đã chọn được mẫu ưng ý, xưởng sẽ trao đổi với các bạn để hoàn thiện chiếu ngựa nguyên khối trong thời gian nhanh nhất.

Khi đặt hàng hàng online tại Gỗ Việt Bắc, các bạn có thể yên tâm về việc kiểm tra chất lượng sản phẩm. Xưởng chúng tôi là cơ sở có danh tiếng với 50 năm trong làng nghề đồ gỗ, hàng trăm thợ có tay nghề cao và hàng ngàn khách hàng tin tưởng. Trong quá trình hoàn thiện sản phẩm, ông chủ Gỗ Việt Bắc sẽ cung cấp video chất lượng sản phẩm cho khách hàng, khi hoàn thiện xưởng sẽ vận chuyển trực tiếp về nhà bạn để trả hàng.

Có nên mua chiếu ngựa online không? 2

Ý nghĩa của chiếu ngựa gỗ

Bạn thấy rằng hiện nay có rất nhiều người mua chiếu ngựa gỗ đúng không? Thật kỳ lạ bạn nhỉ? Bài viết ngày hôm nay sẽ giải đáp cho những lý do vì sao nhiều gia đình lại yêu thích chiếu ngựa gỗ đến vậy. Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Chiếu ngựa gỗ có rất nhiều tên gọi khác nhau như chiếu ngựa, phản, sập ngựa,…Tùy theo vùng miền, khu vực mà chiếu ngựa gỗ sẽ có những tên gọi khác nhau. Nhưng nhìn chung, chiếu ngựa gỗ chính là món đồ nội thất không thể thiếu trong các gia đình Việt Nam thời xưa.

Chiếu ngựa gỗ nguyên khối không chỉ là món đồ nội thất làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà mà còn là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động của gia đình. Là nơi cả nhà quây quần bên mâm cơm, là giường ngủ trưa những buổi hè oi ả, là nơi hợp mặt với những vị khách quen…

Không bất kể giàu hay nghèo, ngôi nhà nào trong xã hội xưa cũng có một chiếc chiếu ngựa gỗ. Nhưng tùy vào điều kiện kinh tế và vị thế trong xã hội mà chiếc chiếu ngựa gỗ sẽ to hay nhỏ, trang trí cầu kỳ hay đơn giản. Được làm bằng tre nứa hay từ những loại gỗ quý. Đặc biệt, những ngôi nhà càng có địa vị cao trong xã hội sẽ càng muốn có những chiếc chiếu ngựa gỗ thuộc hàng cực phẩm.

Chiếu ngựa gỗ không chỉ là món đồ nội thất làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà mà còn là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động của gia đình.

Chiếu ngựa gỗ không chỉ là món đồ nội thất làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà mà còn là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động của gia đình.

Có thể nói, chiếu ngựa gỗ là nơi chứng kiến hầu hết mọi hoạt động trong cuộc sống của con người Việt. Sự có mặt của một chiếc sập gỗ trong nhà vừa tạo nên nét đẹp cổ kính lại vừa thể hiện được nét văn hóa Việt một cách gần gũi nhất.

Xem thêm: Mặt bàn Nguyên khối Gỗ Cẩm Lai BGNK464

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY GỖ VIỆT BẮC

CS1: Vĩnh Ninh – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc

CS2: Số 53 Lý Thường Kiệt – Phường Đồng Tâm – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

CS3: Số 259 Thôn Đoàn Kết – Xã Cổ Đông – TX Sơn Tây – Hà Nội (Gần ngã tư Lục Quân)

Hotline: 0347.16.9999 – 0367.94.9999

SĐT: 02113.89.3333

Email: govietbac@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *